Home / VĂN MẪU TIỂU HỌC / Tả Về Cây Bút Chì Của Em | Văn Mẫu Lớp 3

Tả Về Cây Bút Chì Của Em | Văn Mẫu Lớp 3

Đề bài : Tả về cây bút chì của em

BÀI LÀM

Để chuẩn bị cho năm học mới, bố mẹ thường dẫn em sang hiệu sách gần nhà để sắm sửa đồ dùng học tập. Trong tất cả các đồ dùng mới, em yêu thích nhất là chiếc bút chì nhỏ xinh.

>> Xem thêm: Bài Văn Thuyết Minh Về Chiếc Bút Bi

Chiếc bút chì là một người bạn thân thiết của em trong rất nhiều môn học, đặc biệt là trong môn vẽ. Chiếc bút màu xanh lá mạ vì đó là màu yêu thích nhất của em, hình trụ dài khoảng 10 cm, có lõi chì bên trong và một đầu tròn để tẩy. Dọc theo thân chiếc bút chì là tên của nhà sản xuất.  

Đặc biệt, Em rất thích độ cứng của ngòi bút chì vì khi viết, nét bút rất đều và thanh. Nhìn qua thì chiếc bút khá đơn giản nhưng em lại rất yêu thích tổng thể của chiếc bút. Những ngón tay của em cầm chiếc bút không hề cảm thấy mỏi hay khó chịu trong thời gian dài.  Đặc biệt, mẹ em nói rằng giá của chiếc bút này không hề đắt nhưng vô cùng tiện lợi và hữu ích.

ta cay but chi

Đây là loại bút chì em yêu thích nhất từ khi bắt đầu đi học. Em đã có rất nhiều kỉ niệm, bức tranh sinh động về gia đình của em nhờ có chiếc bút chì thân thương. Em sẽ luôn cố gắng giữ gìn chiếc bút chì thật cẩn thận sau khi kết thúc các môn học.

Loading...

>> Xem thêm: Cái Cặp Là Gì? & Thuyết Minh Về Chiếc Cặp Sách Của Em

Tả Về Cây Bút Chì Của Em | Văn Mẫu Lớp 3
Rate this post
Please follow and like us:

Comments

comments

Loading...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *