Home / VĂN MẪU TIỂU HỌC / Bài Văn Tả Lại Ngày Đầu Tiên Em Đi Học | Văn Mẫu Lớp 3

Bài Văn Tả Lại Ngày Đầu Tiên Em Đi Học | Văn Mẫu Lớp 3

Đề bài: Em hãy tả lại ngày đầu tiên đi học

BÀI LÀM

Thời gian trôi qua thật nhanh, đã sau ba năm kể từ ngày lần đầu tiên bước đến lớp  1A thân thương. Cho đến bây giờ, em vẫn luôn nhớ mãi cảm giác hồi hộp khó tả cho ngày khai giảng đầu tiên khi theo mẹ bước tới ngôi trường này.

Buổi sáng mùa thu hôm ấy, em và cả nhà đều dậy rất sớm. Cả đêm trước ngày khai giảng, em trằn trọc khó ngủ, nửa lo lắng nhưng mong mỏi đến khi trời sáng để có thể mặc bộ quần áo mới, xách chiếc cặp hồng để theo mẹ đến lớp.

Bầu trời trong xanh, con đường làng quen thuộc bỗng nhiên ồn ào, náo nhiệt lạ thường. Các anh chị lớp trên đeo chiếc khăn quàng đỏ tung bay trong làn gió mới. Còn em lại e dè nép sau lưng mẹ, đôi bàn tay nhỏ nắm chặt không muốn rời xa đôi tay ấm ấp của mẹ. Đây là ngôi trường em đã đi tới rất nhiều lần cùng với chị gái, nhưng đây là lần đầu tiên với tư cách là học sinh Lớp 1.

ngay dau tien di hoc

Tiếng trống trường rộn rã, cô giáo chủ nhiệm xuất hiện để đón các em học sinh mới vào lớp. Vì đều là học sinh mới nên trên hai mươi lăm khuôn mặt đều thể hiện rõ sự căng thằng, có một vài bạn nữ còn bật khóc khi bố mẹ bước về.

Tuy bây giờ đã trở thành học sinh lớp ba, trở thành những người hướng dẫn cho các em học sinh mới nhưng ngày đầu tiên đi học vẫn mãi in sâu vào tâm trí em.

Loading...

>> Xem thêm: Kể Về Kỷ Niệm Ngày Đầu Tiên Đi Học

Bài Văn Tả Lại Ngày Đầu Tiên Em Đi Học | Văn Mẫu Lớp 3
Rate this post
Please follow and like us:

Comments

comments

Loading...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *